Gạch chống nóng mùa mưa có thêm công dụng chống thấm bả vệ bạn quanh năm

Mùa hè là thời điểm ánh nắng mặt trời vô cùng gay gắt, nhiệt độ ngoài trời vô cùng cao khiến cho nhiều ngôi nhà rơi vào tình trạng nóng hầm hập, đặc biệt là những ngôi nhà hướng Tây, tiếp xúc với tia nắng gay gắt nhất ngày. Có rất nhiều cách để giúp cho ngôi nhà của bạn thoát khỏi tình trạng này, trong đó, một trong những biện pháp được gợi ý nhiều nhất chính là sư dụng gạch chống nóng. Vậy gạch chống nóng là gì và chúng có thực sự hiệu quả không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Gạch chống nóng là vật liệu được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng ngày nay. Đặc biệt là đối với những ngôi nhà mái bằng, gạch chống nắng là giải pháp hiệu quả để chống chọi với cái nắng gay gắt mùa hè. Các ngôi nhà có lớp tường hoặc trần bê tông thường có khả năng hấp thụ bức xạ mặt trời lớn, tăng nhiệt độ trong nhà, gây ra không khí oi bức, vì thế sử dụng gạch chống nóng chính là giải pháp vô cùng hữu hiệu và tiết kiệm.

1. Đặc điểm của gạch chống nóng:

1.1 Khả năng cách nhiệt:

Đúng với tên gọi của chúng, ưu điểm cũng như công dụng lớn nhất của chúng chính là để cách nhiệt, giảm nhiệt độ bên trong cho ngôi nhà, đặc biệt là vào mùa hè, nhiệt độ ngoài trời lớn.

1.2 Khả năng cách âm:

Bên cạnh khả năng chống nhiệt, chống nóng, loại gạch này với đặc điểm có nhiều lỗ khí phân bố đều trên bề mặt viên gạch giúp tăng khả năng cách âm.

1.3 Chống thầm và biến dạng:

Với kết cấu ô kín cùng khả năng hấp thụ nước và hơi nước tốt nên chúng có có thể hấp thụ hơi nước tự nhiên, bảo vệ ngôi nhà mình trong thời tiết mưa gió, ẩm ướt. Đồng thời vì có khả năng chịu nhiệt tốt nên chúng có độ bền khá cao, không bị biến dạng trong điều kiện khắc nghiệt, trở thành tấm lá chắn vững chắc cho ngôi nhà.

1.4 Ứng dụng của gạch chống nắng cho ngôi nhà:

Một số loại gạch chống nóng được sử dụng phổ biến hiện nay là loại 3 lỗ, 4 lỗ, 6 lỗ hoặc nhiều hơn. Các lỗ này có tác dụng hạn chế sự hấp thụ nhiệt về giúp viên gạch phát huy được công dụng. Gạch chống nắng thường được sử dụng với công  dụng cách nhiệt cho các hạng mục của các công trình như nhà ở, khách sạn,… Thông thường các địa điểm ốp lát gạch chủ yếu là tường hoặc sân thượng, trần nhà.

Với tất cả những ưu điểm đã kể trên, có thể thấy gạch chống nóng thực sự có tác dụng và đem lại hiệu quả cao trong việc chống nóng. Để mua được loại gạch này với chất lượng tốt, các bạn có thể liên hệ với Phú An Hưng  – Gạch chống nóng VIglacera Bắc Ninh

PHÚ AN HƯNG Co. LTD

Nhận tư vấn ngay

0969 146 111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mr Phú: 0969 146 111

Tư vấn báo giá

Điền thông tin SĐT/ Email chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn
chi tiết cho quý khách và nhận báo giá cùng ưu đãi tốt nhất