Báo giá gạch chống nắng siêu nhẹ. 12 loại gạch tốt nhất nên dùng

Gạch siêu nhẹ AAC còn được sử dụng rộng rãi làm Gạch chống nóng siêu nhẹ. Do đặc tính cách nhiệt cực tốt có thể chịu được nhiệt độ trên 1000 độ C mà vẫn ở trạng thái bình thường. Khả năng chống nóng cao gấp 6 lần gạch đỏ thông thường. Do vậy đây là sản phẩm được đa số các khu vực có khí hậu nắng nóng cao sử dụng để xây nhà. Gạch siêu nhẹ chống nóng còn được sử dụng cho các công trình nhà xưởng, nhà hàng v.v..

GẠCH CHỐNG NẮNG LÀ GÌ?

Là gạch dùng để cách nhiệt chống nóng giữa môi trường ngoài trời và bên trong. Sản phẩm thường sử dụng để chống nóng cho các khu vực sân thượng, mái bằng, mái nhà. Vì các khu vực này là vị trí tiếp xúc với nhiệt độ ngoài trời nhiều nhất và cao nhất trong ngày. Ngoài ra, mọi người còn sử dụng chống nóng cho tường nhà hướng tây. Do đây là vị trí mặt trời mùa hè buổi chiều chiếu vào cường độ cao nhất. Gạch chống nóng tiếng anh chuyên ngành thường dùng là: Insulating bricks. Tham khảo thêm bài viết: Các biện pháp chống nóng sân mái tại đây.

GẠCH CHỐNG NẮNG SIÊU NHẸ LÀ NHƯ THẾ NÀO?

Là gạch AAC được sản xuất từ vật liệu bê tông khí chưng áp nổi tiếng trên thế giới. Với trọng lượng riêng nhẹ nhất trong tất cả các loại gạch xây hiện nay. Đồng thời, gạch siêu nhẹ có đặc tính cách nhiệt cực tốt có thể chịu được nhiệt độ trên 1000 độ C. Dưới nhiệt độ cao nhất mà vẫn ở trạng thái bình thường. Khả năng chống nóng cao gấp 6 đến 7 lần so với gạch thông thường. Do vậy đây là sản phẩm được đa số các khu vực có khí hậu nắng nóng cao sử dụng để xây nhà. Gạch siêu nhẹ AAC còn được sử dụng cho các công trình nhà xưởng, nhà hàng v.v..

Chính nhờ khả năng dẫn nhiệt cực thấp của bê tông khí chưng áp. Gạch AAC không những ứng dụng rộng rãi làm gạch chống nóng sân thượng, mái bằng. Sản phẩm còn được ứng dụng rộng rãi cho các công trình có yêu cầu cao về vật liệu chịu lửa chống cháy. Với tiêu chuẩn chống cháy khủng nhất hiện nay EI240 gấp đôi chỉ số gạch chống cháy thông thường. Điều này dễ dàng giải thích vì sao khả năng chống nóng của gạch siêu nhẹ lại vượt trội đến như vậy.

Gạch bê tông nhẹ AAC còn được sử dụng như phương án chống hỏa hoạn rất hiệu quả. Gạch bê tông nhẹ chịu được nhiệt độ cao lên đến 1200 độ C trong thời gian hơn 4 tiếng đồng hồ (với tường 10cm). Và chịu được hơn 8 tiếng đồng hồ đối với tường dày 20 cm.

CÁC ĐẶC ĐIỀU CỦA LOẠI GẠCH CHỐNG NẮNG SIÊU NHẸ

Đây là dòng gạch siêu nhẹ sản phẩm của dòng gạch bê tông khí chưng áp AAC. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền nhà máy hiện đại với công suất 300.000 m3/ năm.

bao-gia-gach-chong-nang-sieu-nhe-12-loai-gach-tot-nhat-nen-dung

Nguyên liệu sản xuất:

+ Nguyên liệu xi măng, cát, vôi, thạch cao, bột nhôm và nước với công nghệ trộn tự động.

+ Gia cường ở nhiệt ở nhiệt độ cao trong nồi chưng áp liên tục trong 11 giờ đồng hồ.

Trọng lượng Gạch siêu nhẹ từ 500-700 kg/m3. Với trọng lượng này gạch chỉ nặng bằng 1/3 so với gạch đỏ thông thường. Cường độ chịu nén của Gạch siêu nhẹ AAC  từ 3.5 đến 6 Mpa theo tiêu chuẩn xây dựng TCVN của Việt Nam.

Tốc độ xây Gạch bê tông nhẹ trung bình là 25 m3/ca. Tốc độ xây này nhanh gấp 2-3 lần so với xây thông thường. Giúp giảm tiến độ và chi phí thi công so với các loại gạch xây khác.

Độ dẫn nhiệt / Hệ số dẫn nhiệt của Gạch siêu nhẹ AAC | Gạch bê tông chống nóng: 0.13 W/m0K. So với gạch đỏ thông thường hệ số này là 0.814 W/m0K. Có thể thấy khảng năng cách nhiệt của gạch siêu nhẹ là rất cao. Thậm chí cao hơn 5 lần so với gạch đỏ xây thông thường.

Ngoài ra Gạch siêu nhẹ còn có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt. Gạch phù hợp sử dụng cho mọi loại công trình, mọi loại thời tiết. Với việc sản xuất theo dây chuyền nhà máy hiện đại do vậy độ sai số được kiểm soát một cách chặt chẽ nhất.

Sản phẩm được sử dụng để làm gạch chống nóng sân thượng, chống nóng mái. Ngoài ra, gạch còn dùng chống nóng cho tường, chống nóng cho Nhà nuôi chim Yến.

Một số kích thước của gạch chống nóng sân thượng

Gạch chống nóng sân thượng, mái bằng có kích thước chủ yếu là 600x200x50 mm, 600x200x75 mm, 600x200x100. Ngoài ra kích thước có độ dày lớn hơn như 600x200x150mm và 600x200x200mm phù hợp với các vị trí chống nóng sân thượng của nhà cao tầng, diện tích quy mô lớn.

Quy cách sản phẩm

Sản phẩm được xếp thành khối trên Palet gỗ, mỗi palet gạch được quấn đai nhựa PET và màng nhựa PE co giãn một cách chắc chắn.

Công nghệ sản xuất

Sản xuất theo dây chuyền bê tông khí chưng áp công nghệ mới, tiên tiến của CHLB Đức.

Tính năng của sản phẩm

Với hướng phát triển chung của ngành xây dựng, trong đó có xây dựng nhà cao tầng ngày càng tăng. Việt Nam lại có nhiều khu vực nền đất yếu, vì vậy việc sử dụng vật liệu nhẹ sẽ mang lại hiệu quả lớn. Các tính năng ưu việt như siêu nhẹ, bền, tiết kiệm năng lượng hoá thạch do không phải nung đốt truyền thống. Tính bảo ôn, chống cháy, giảm gây lún khu vực. Sản phẩm phù hợp chống động đất, chống mục. Cách âm, cách nhiệt, chống thấm rất tốt so với vật liệu đất sét nung.

+ Giảm tải cho công trình dẫn đến giảm chi phí xử lý nền móng và hệ thống kết cấu góp phần giảm mức đầu tư xây dựng công trình từ 7 ~ 10%.

+ Tăng tiến độ thi công và hoàn thiện phần bao che của công trình lên 2 ~ 5 lần.

+ Khả năng cách nhiệt của gạch nhẹ chưng áp rất cao, làm cho nhà ấm về mùa đông, mát về mùa hè, tiết kiệm điện năng suởi hoặc điều hoà nhiệt độ.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1, Mua gạch chống nóng siêu nhẹ ở đâu tốt nhất?

Gachchongnongviglacera.com là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp về bê tông khí chưng áp. Sản phẩm gạch chống nóng có thể dễ dàng đặt mua. Với hệ thống vận chuyển chuyên nghiệp các tỉnh Miền Bắc chải dài theo các tỉnh miền chung và miền nam để mang lại cuộc sống thoải mái yan yên nhất cho mọi nhà, mọi công trình.

2, Gạch chống nóng loại nào tốt nhất?

Đây sẽ không phải là câu trả lời quá khó khăn. Để tìm câu trả lời này có thể tham khảo bằng kinh nghiệm trên thế giới. Gạch AAC hầu như được các nước sử dụng như một phương án tốt nhất từ rất lâu nay.

Tại các nước như Nga, Đức khi nhiệt độ vào mùa hè rất cao không kém Việt Nam. Đồng thời mùa đông nổi tiếng với nhiệt độ âm đến hàng chục độ C. Gạch AAC được sử dụng xây các tòa nhà, chung cư giữ vai trò quan trọng. Không chỉ chống nóng vượt trội, đây là vật liệu có tính cách nhiệt cao. Vì vậy, nhiệt độ lạnh vào mùa đông được gạch AAC bảo vệ ngăn cách. Môi trường sinh hoạt bên trong được mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông là vì vậy.

4, Thi công xếp gạch chống nóng sân thượng

Có thể nói việc thi công chống nóng sân thượng, mái bằng bê tông bằng gạch AAC rất đơn giản. Việc chống nóng không cần phải sử dụng vữa xây gạch AAC chuyên dụng. Chỉ cần xếp gạch trên sân thượng, mái bằng lần lượt theo vị trí. Sử dụng lớp vữa lót để xếp gạch và chèn khít các khe hở xung quanh các viên gạch. Bề mặt sau khi hoàn thiện có thế sử dụng luôn và chịu tải hoàn toàn bình thường. Đồng thời lớp gạch AAC vừa có tác dụng chống nóng vừa tác dụng bảo vệ lớp chống thấm sân thượng. 

5, Có nên lát gạch chống nóng trên mái không?

Đối với giải pháp gạch chống nắng siêu nhẹ chống nóng mái bằng bê tông, việc sử dụng gạch siêu nhẹ là giải pháp tốt nhất. Đánh giá về tuổi thọ, độ bền, khả năng cách nhiệt chống nóng đứng đầu. Thi công linh hoạt và đơn giản không những đảm bảo về khả năng chống nóng. Công trình còn đảm bảo hệ số an toàn về phòng cháy chữa cháy với tiêu chuẩn cao EI240.

PHÚ AN HƯNG Co. LTD

Xem thêm:

PHÚ AN HƯNG Co. LTD

Nhận tư vấn ngay

0969 146 111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mr Phú: 0969 146 111

Tư vấn báo giá

Điền thông tin SĐT/ Email chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn
chi tiết cho quý khách và nhận báo giá cùng ưu đãi tốt nhất