Gạch chống nóng siêu nhẹ giải pháp cho nhu cầu xây dựng hiện nay

Là gạch dùng để cách nhiệt chống nóng giữa môi trường ngoài trời và bên trong. Sản phẩm thường sử dụng để chống nóng cho các khu vực sân thượng, mái bằng, mái nhà. Vì các khu vực này là vị trí tiếp xúc với nhiệt độ ngoài trời nhiều nhất và cao nhất trong ngày. Ngoài ra, mọi người còn sử dụng chống nóng cho tường nhà hướng tây. Do đây là vị trí mặt trời mùa hè buổi chiều chiếu vào cường độ cao nhất. Gạch chống nóng tiếng anh chuyên ngành thường dùng là: Insulating bricks.

Gạch chống nóng siêu nhẹ là gì?

Là gạch AAC được sản xuất từ vật liệu bê tông khí chưng áp nổi tiếng trên thế giới. Với trọng lượng riêng nhẹ nhất trong tất cả các loại gạch xây hiện nay. Đồng thời, gạch siêu nhẹ có đặc tính cách nhiệt cực tốt có thể chịu được nhiệt độ trên 1000 độ C. Dưới nhiệt độ cao nhất mà vẫn ở trạng thái bình thường. Khả năng chống nóng cao gấp 6 đến 7 lần so với gạch thông thường. Do vậy đây là sản phẩm được đa số các khu vực có khí hậu nắng nóng cao sử dụng để xây nhà. Gạch siêu nhẹ AAC còn được sử dụng cho các công trình nhà xưởng, nhà hàng v.v..

Chính nhờ khả năng dẫn nhiệt cực thấp của bê tông khí chưng áp. Gạch AAC không những ứng dụng rộng rãi làm gạch chống nóng sân thượng, mái bằng. Sản phẩm còn được ứng dụng rộng rãi cho các công trình có yêu cầu cao về vật liệu chịu lửa chống cháy. Với tiêu chuẩn chống cháy khủng nhất hiện nay EI240 gấp đôi chỉ số gạch chống cháy thông thường. Điều này dễ dàng giải thích vì sao khả năng chống nóng của gạch siêu nhẹ lại vượt trội đến như vậy.

Gạch bê tông nhẹ AAC còn được sử dụng như phương án chống hỏa hoạn rất hiệu quả. Gạch bê tông nhẹ chịu được nhiệt độ cao lên đến 1200 độ C trong thời gian hơn 4 tiếng đồng hồ (với tường 10cm). Và chịu được hơn 8 tiếng đồng hồ đối với tường dày 20 cm.

Báo giá gạch chống nóng siêu nhẹ AAC

Giá gạch chống nóng siêu nhẹ bao nhiêu tiền? Tham khảo bảng báo giá gạch nhật mới nhất từ nhà máy Viglacera. Gạch siêu nhẹ bê tông khí Viglacera tại nhà máy năm 2021.

Mã sản phẩm: Gạch AAC

Kích thước:

  • 600x200x50 mm
  • 600x200x100 mm
  • 600x200x150 mm
  • 600x200x200 mm

PHÚ AN HƯNG Co. LTD

Nhận tư vấn ngay

0969 146 111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mr Phú: 0969 146 111

Tư vấn báo giá

Điền thông tin SĐT/ Email chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn
chi tiết cho quý khách và nhận báo giá cùng ưu đãi tốt nhất