Giải pháp chống nóng mặt trần sử dụng gạch bê tông khí tại Bắc Ninh

Giải pháp chống nóng mặt trần, sân thượng tại Bắc Ninh

 Vị trí sân thượng là nơi chịu nhiều ánh nắng mặt trời nhất ở một căn nhà nên việc chống nóng mặt trần không gian nhà ở tại Bắc Ninh trở nên vô cùng cần thiết. Việc chống nóng này vừa bảo vệ trần khỏi hiện tượng nứt trần, vừa tạo không khí mát mẻ cho ngôi nhà.

Đặc biệt ở nước ta có khí hậu nóng ẩm, mùa hè có nhiệt độ rất cao nên vấn đề chống nóng được quan tâm hàng đầu khi xây dựng một ngôi nhà.

Hiện nay có rất nhiều cách chống thấm sân thượng khác nhau. Dưới đây chúng tôi giới thiệu một số cách chống nóng như sau:

1. Chống nóng sân thượng tại Bắc Ninh bằng mái ngói

Sân thượng là một loại vật liệu xây dựng được sử dụng từ lâu ở nước ta. Nó mang yếu tố thẩm mỹ và sự mát mẻ cho căn nhà của bạn. Lợp mái ngói thường dễ chịu, mát mẻ và thoáng khí (giảm 40-50% hơi nóng.

Mát mẻ chính là điều mọi người thường nhắc đến khi nói về loại vật liệu này. Ngói được sản xuất từ đất sét nên khả năng cách nhiệt của nó rất tốt.

2.Chống nóng sân thượng tại Bắc Ninh bằng gạch chống nóng

Có thể dùng gạch chống nóng 8 lỗ hoặc gạch chữ U. Loại gạch này có lỗ nên giúp giảm lượng nhiệt hấp thụ trên sân thượng.

Gạch chống nóng được lát trên nền bê tông rồi sau đó mới lát gạch men. Đặc biệt với nhà mái bằng, ánh nắng chiếu xuống mái càng nhiều thì phải sử dụng gạch chống nóng thì mới có thẻ chống chọi được.

Đây là loại vật liêu thân thiện với môi trường, giúp ngôi nhà của bạn đông ấm hè mát. Vào mùa hè khi nhiệt dộ ngoài trời cao, nền bê tông lại hấp thụ ánh nắng mặt trời gây không khí oi nóng cho ngôi nhà của bạn.Sử dụng gạch chống nóng giúp bạn thoát khỏi cảm giác oi bức đó.

3. Chống nóng sân thượng tại Bắc Ninh bằng tấm lợp sinh thái

Chất liệu này làm cho cấu trúc nhà được thông thoáng, cách nhiệt một cách hiệu quả, trọng lượng nhẹ dễ thi công, phù hợp với mọi điều kiện khí hậu.

4. Chống nóng sân thượng tại Bắc Ninh bằng tấm polynium cách nhiệt

Cách âm, cách nhiệt tốt, kết cấu nhẹ dễ vận chuyển, nên được nhiều đơn vị lựa chọn.

5. Chống nóng sân thượng Bắc Ninh bằng lợp nhựa thủy tinh

Cách nhiệt tốt, khả năng ổn định nhiệt cao, nó còn có khả năng cách âm, tạo môi trường làm việc yên tĩnh, tránh sao nhãng, giúp tăng năng suất lao động.

6. Chống nón sân thượng tại Bắc Ninh bằng cây trồng

Trồng cây trên sân thượng là một cách chống nóng hiệu quả ngoài ra còn có yếu tố thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Tuy nhiên bạn phải chống thấm cho sân thượng trước khi tiến hành chống nóng bằng cách này. Lớp đất trên mái nhà sẽ ngăn ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp xuống mái nhà từ đó chống nóng mái nhà một cách hiệu quả, giảm hiện tượng co ngót trên nền mái nhà dẫn đến gây ra các vết nứt.

gach-be-tong-khi-viglacera-o-bac-ninh

Trên đây là những cách chống nóng sàn nhà, sân thượng, mặt trần tại Bắc Ninh mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn, giúp các bạn lựa chọn cách chống nóng hiệu quả lại vừa túi tiền của mình. Các bạn có thể lựa chọn sử dụng loại gạch chống nóng và dịch vụ chống nóng sân thượng của chúng tôi để đạt chất lượng tốt nhất.

PHÚ AN HƯNG Co. LTD

Nhận tư vấn ngay

0969 146 111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mr Phú: 0969 146 111

Tư vấn báo giá

Điền thông tin SĐT/ Email chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn
chi tiết cho quý khách và nhận báo giá cùng ưu đãi tốt nhất