Tại sao nên dùng gạch bê tông khí chưng áp cho công trình của bạn?

Tại sao nên dùng gạch bê tông khí chưng áp cho công trình của bạn? Đối với một công trình xây dựng trước đây, một trong những công việc rất tốn thời gian thi công chính là xây tường. Ngoài việc phải tỉ mẩn xây từng viên gạch chỉ. Tiến độ thi công của việc xây tường còn bị kéo dài hơn. Bởi dùng gạch xây tường còn quá nhiều công tác bổ trợ như trát vữa, sơn… . Do vậy, người ta tìm mọi cách để giảm bớt thời gian xây tường gạch của các công trình xây dựng bằng những loại vật liệu khác. Chỉ đến khi các sản phẩm tấm tường bê tông nhẹ được đưa vào sử dụng, mọi vấn đề mới được giải quyết ổn thỏa.

gạch bê tông khí CHƯNG ÁP

1. Nó có thể giúp cho công trình của bạn giảm tiêu hao năng lượng

Bạn cảm thấy huyết áp của mình tăng vọt sau khi mở hóa đơn tiền điện gần đây?

Nếu có, thì bạn là một trong số hàng triệu người Việt nam đang chịu tác động tiêu cực của việc tăng giá năng lượng.

Tuy nhiên, chúng tôi có giải pháp về vấn đề này cho bạn. Mọi người hiện đang nghiên cứu nhiều hơn về các sản phẩm xây dựng có thể làm giảm sự phụ thuộc vào làm mát và sưởi ấm. Điều này đã dẫn đến việc ​​các chủ nhà chọn gạch bê tông khí chưng áp có đặc tính cách nhiệt tuyệt vời. Nó cho phép họ cảm thấy thoải mái quanh năm mà không tốn một khoản tiền nhỏ.

2. Đứng trước thử thách của thời gian

ALC và AAC đã được sản xuất với độ bền trong tâm trí. Tấm bê tông nhẹ chứa cốt thép để tăng thêm sức mạnh.  Và lõi thép này cũng có lớp chống ăn mòn. Đảm bảo công trình của bạn được xây dựng để trường tồn.

3. Một ngôi nhà yên tĩnh với gạch bê tông khí chưng áp

Việc sử dụng các gạch bê tông khí chưng áp cho các bức tường bên ngoài có thể làm giảm tiếng ồn từ các nguồn bên ngoài. Ví dụ: như giao thông hoặc hàng xóm. Những người thích các buổi karaoke nửa đêm quá nhiều. Tấm ALC cũng có thể được sử dụng ở các tầng trên của ngôi nhà. Làm hạn chế mức độ truyền âm giữa các cấp.

4. gạch bê tông khí chưng áp giúp môi trường xanh hơn

Với công nghệ sản xuất của HESS AAC SYSTEMS (CHLB Đức). Không nung đốt, hạn chế tối đa phát sinh khí thải. Nguyên liệu chính được nhập khẩu từ Nga và một số nước Châu Âu.

Sản phẩm tấm panel ALC Viglacera không độc hại và không ảnh hưởng đến môi trường. Cũng như sức khỏe của người sử dụng. Cùng với đó, độ bền của tấm được chứng minh lên đến trên 100 năm. Cao hơn rất nhiều so với gạch nung truyền thống. Do đó, không cần phải sửa chữa hay xây mới lại nhiều lần. Giúp giảm thiểu tối đa chất thải xây dựng, mang lại độ vững chắc, kiên cố cho các tòa nhà.

PHÚ AN HƯNG Co. LTD

Nhận tư vấn ngay

0969 146 111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mr Phú: 0969 146 111

Tư vấn báo giá

Điền thông tin SĐT/ Email chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn
chi tiết cho quý khách và nhận báo giá cùng ưu đãi tốt nhất