Tìm hiểu về gach bê tông khí, tấm panel bê tông khí ALC của Viglacera

Tấm panel bê tông khí ALC của Viglacera – vật liệu không thể thiếu trong nhu cầu xây dựng năm 2022

Sản phẩm tấm panel bê tông khí chưng áp (ALC) của Viglacera đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ đầu tư dự án, công trình trong cả nước.

Với việc đầu tư dây chuyền công nghệ của HESS AAC SYSTEMS (CHLB Đức) – một trong những hãng công nghệ hàng đầu thế giới về nghiên cứu, tư vấn và cung cấp thiết bị kỹ thuật cao trong lĩnh vực sản xuất bê tông khí chưng áp (AAC),

Thí nghiệm thực tiễn cho thấy, trung bình cứ 10 phút, sử dụng tấm panel bê tông khí chưng áp Viglacera có thể giúp thi công được từ 2,0 đến 2,5 m2 tường. Bên cạnh đó, sản phẩm có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt, thân thiện với môi trường và có tỉ trọng nhẹ từ 650 – 750 kg/m3, chỉ tương đương 1/2 gạch đặc và bằng 1/3 tỷ trọng của bê tông thông thường…

Sản phẩm tấm panel bê tông khí chưng áp của Viglacera hoàn toàn linh hoạt về chiều dài và chiều dày của tấm. Viglacera đã sản xuất và đưa ra thị trường các sản phẩm có chiều dài tối đa 4,8m, độ dày linh hoạt từ 80 mm đến 150 mm tùy theo kiến trúc và công năng của từng dự án, chiều rộng được thiết kế cố định 0,6m và có thiết kế rãnh âm dương giúp tăng tính liên kết giữa các tấm.


Tấm panel ALC được sử dụng tại tòa nhà Quốc Hội Việt Nam

Hiện nay, Viglacera đang sản xuất song song hai loại tấm panel gồm: Tấm panel không cốt théptấm panel 2 lõi thép gia cường được bảo vệ chống ăn mòn. Quy trình sản xuất 100% tự động giúp hiệu quả quản lý sản xuất ngày càng được nâng lên, các sản phẩm có sự khác biệt vượt trội về chất lượng so với sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Kinh nghiệm ứng dụng các sản phẩm tấm panel bê tông khí chưng áp Viglacera (tấm ALC Viglacera) trong các công trình nhà ở thương mại và khu công nghiệp đã cho thấy loại vật liệu này có thể ứng dụng thành công trong nhiều lĩnh vực khác nhau của ngành xây dựng.

Xem các dự án sử dụng gạch bê tông khí

Kiến trúc sư người Thụy Sỹ Le Corbusier – một trong những người đầu tiên tuyên bố về tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành bê tông từng nhận định: “Nỗ lực cải cách về mặt thiết kế của các kiến trúc sư chỉ có thể đi vào cuộc sống khi các đặc tính của vật liệu xây dựng đảm bảo khả năng đạt được những đổi mới đó”. Là một trong những sản phẩm mới của ngành vật liệu xây dựng hiện đại, tấm panel bê tông khí chưng áp Viglacera đã chứng minh việc đơn giản hóa nhiều “bài toán” phức tạp trong xây dựng không phải là khó thực hiện.

Quý khách có nhu cầu liên hệ chúng tôi Phú An Hưng:

PHÚ AN HƯNG Co. LTD

Nhận tư vấn ngay

0969 146 111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mr Phú: 0969 146 111

Tư vấn báo giá

Điền thông tin SĐT/ Email chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn
chi tiết cho quý khách và nhận báo giá cùng ưu đãi tốt nhất