Ứng dụng tấm panel bê tông chưng khí áp bạn nên biết

Công nghệ sản xuất ngày càng phát triển, vật liệu xây dựng cũng từ đó mà có những cải tiến mới nhằm đáp ứng yêu cầu về chất lượng, thẩm mỹ của các công trình hiện nay. Tấm panel bê tông chưng khí áp được xem là một trong những vật liệu xây dựng cách mạng bởi vì nó mang nhiều đặc tính chất lượng tốt và có khả năng ứng dụng cao. Để tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm tấm panel bê tông chưng khí áp các bạn hãy tham khảo những chia sẻ của chúng tôi.

Giới thiệu về tấm panel chưng khí áp

Tấm panel chưng khí áp là vật liệu xây dựng được kiến trúc sư nổi tiếng người Thụy điển phát minh ra từ những năm đầu thế kỷ XI để xây dựng các đồn bốt trong căn cứ quân sự, nhờ vào những ưu điểm tuyệt vời của mình sản phẩm đã được coi người phát triển và đưa ra những mẫu mã tối ưu nhất.

Giới thiệu về tấm panel chưng khí áp
Giới thiệu về tấm panel chưng khí áp

Đây là vật liệu xây dựng nhẹ được đúc sẵn theo dây chuyền có khả năng cách âm, chịu nhiệt, chịu lửa, chống thấm… thích hợp sử dụng ở rất nhiều công trình khác nhau, đặc biệt là những công trình xây dựng có đòi hỏi về yêu cầu kết cấu công trình và nền móng.

Ngoài những tính chất trên tấm panel còn có độ bền vững cao, gia công dễ dàng, chống lại nhiều loại loại côn trùng, thân thiện với môi trường.

Ứng dụng của tấm panel bê tông chưng khí áp

Nhờ những đặc tính vật lý kể trên tấm bê tông panel chưng khí áp phù hợp ứng dụng trong các công trình cao tần, khu vực có nền móng yếu, thường xuyên xảy ra động đất. Bên cạnh đó chúng còn rất phù hợp cho việc sử dụng xây dựng các công trình có tính cách âm cao như trường học, chung cư, bệnh viện, văn phòng làm việc…

Ứng dụng của tấm panel bê tông chưng khí áp

Đây còn được xem như là sản phẩm lý tưởng sử dụng cho các công trình có nguy cơ xảy ra cháy nổ cao nhưng xưởng chứa xăng dầu, hóa chất, cơ sở sản xuất…

Tuy nhiên khi xây dựng tấm panel bê tông chưng khí áp khách hàng cần phải lựa chọn loại vữa xây chuyên dụng để mang đến độ kết dính cao cho công trình vững chãi. Lý do phải sử dụng vữa chuyên dụng là bởi vì những loại vữa thông thường không đủ khả năng bám dính cho các tấm panel, điều này sẽ làm cho chất lượng công trình nhanh xuống cấp.

Tấm panel là vật liệu xây dựng hiện đại hiện nay, đáp ứng được những đòi hỏi về chất lượng, thẩm mỹ của công trình xây dựng hiện nay. Đây là sản phẩm mang đến cuộc cách mạng cho ngành xây dựng.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ của chúng tôi về tấm panel bê tông chưng khí áp, nếu như có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ Phú An Hưng nhé!

PHÚ AN HƯNG Co. LTD

Nhận tư vấn ngay

0969 146 111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mr Phú: 0969 146 111

Tư vấn báo giá

Điền thông tin SĐT/ Email chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn
chi tiết cho quý khách và nhận báo giá cùng ưu đãi tốt nhất