Mua gạch bê tông nhẹ Bắc Giang, Bắc Ninh, và toàn miền Bắc ở đâu?

Gạch siêu nhẹ Bắc Giang, Bắc Ninh, và toàn miền Bắc | Gạch bê tông nhẹ Bắc Giang, Bắc Ninh, và toàn miền Bắc là cùng một dòng sản phẩm gạch xây. Sản phẩm được sản xuất từ bê tông khí chưng áp AAC công nghệ nhà máy Viglacera. Đây là dòng sản phẩm có thương hiệu lớn được Bắc Giang, Bắc Ninh, và toàn miền Bắc lựa chọn để xây dựng nhiều công trình lớn nhỏ tại đây.

MUA GẠCH SIÊU NHẸ- GẠCH BÊ TÔNG NHẸ Ở ĐÂU TỐT VÀ GIÁ RẺ NHẤT

 

Hiện nay với việc phát triển công nghệ số, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới hotline của nhà máy. Đội ngũ kinh doanh sẽ phụ trách hướng dẫn khách hàng cách tính toán khối lượng. Đồng thời giúp khách hàng lựa chọn kích thước sử dụng phù hợp nhất.

Gạch bê tông nhẹ Bắc Giang, Bắc Ninh, và toàn miền Bắc được đặt hàng trực tiếp từ nhà máy bê tông khí chưng áp Viglacera. Sản phẩm sẽ được đóng kiện, dập dấu chìm Viglacera trên từng viên gạch siêu nhẹ. Hệ thống vận chuyển chuyên nghiệp sẽ giao hàng tới công trình ở Bắc Giang, Bắc Ninh, và toàn miền Bắc một cách nhanh nhất đáp ứng tiến độ thi công.

mua-gach-be-tong-nhe-bac-giang-bac-ninh-va-toan-mien-bac-o-dau

Các đặc tính của gạch nhẹ

+ Trọng lượng nhẹ: So với các vật liệu xây dựng thô cùng phân khúc. Loại gạch nhẹ AAC này có trọng lượng chỉ bằng 1/3. Trọng lượng này giúp giảm kết cấu nền móng, hạ tải trọng bản thân của công trình.

+ Khả năng chống nóng, chống cháy: Gạch AAC là vật liệu nổi tiếng với khả năng cách nhiệt, chống cháy. Chính vì vậy gạch được sử dụng rộng rãi cho phương án chống nóng nhà mái bằng. Đặc biệt gạch AAC có tiêu chuẩn chống cháy cao nhất hiện nay đạt EI240. Sản phẩm còn được sản xuất dưới dạng tấm panel chống cháy lắp ghép cho các công trình trọng điểm.

+ Cách âm vượt trội: Với các bọt khí nhỏ li ti bên trong vật liệu. Gạch có độ hấp thụ âm thanh cao từ đó khi âm thanh đi qua đã bị triệt tiêu gần hết. Sản phẩm phù hợp cho việc bố trí một không gian yên tĩnh

+ Ngoài ra đây là loại vật liệu xanh, thân thiện với môi trường và đời sống. Loại vật liệu này đã tồn tại và phát triển suốt 100 năm qua tại các nước trên thế giới.

Giá gạch siêu nhẹ ở Bắc Giang, Bắc Ninh, và toàn miền Bắc?

Gạch siêu nhẹ được vận chuyển trực tiếp từ nhà máy gạch bê tông khí Viglacera về Bắc Giang, Bắc Ninh, và toàn miền Bắc. Vì vậy giá gạch siêu nhẹ Bắc Giang, Bắc Ninh, và toàn miền Bắc phụ thuộc cả vào chi phí vận chuyển. Đối với những công trình quy mô lớn, sản phẩm sẽ được vận chuyển theo xe đầu kéo kết hợp nâng hạ tự hành. Còn các công trình có khối lượng vừa và nhỏ, bộ phận kinh doanh sẽ tính toán để bố trí xe phù hợp.

Việc bố trí vận tải phù hợp sẽ giúp giá gạch siêu nhẹ về Bắc Giang, Bắc Ninh, và toàn miền Bắc là rẻ nhất. Giá gạch siêu nhẹ hay gạch bê tông nhẹ tại nhà máy thường có mức giá từ 1.150.000 VNĐ/m3 đến 1.350.000 VNĐ/m2 tùy theo chủng loại đặt hàng.

Các khu vực tại Bắc Giang, Bắc Ninh, và toàn miền Bắc đặt mua gạch AAC

Gạch siêu nhẹ AAC được nhà máy cung cấp tới mọi địa bàn tại Bắc Giang, Bắc Ninh, và toàn miền Bắc.

CÔNG TY  SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI GẠCH BÊ TÔNG SIÊU NHẸ UY TÍN NHẤT TẠI MIỀN BẮC

PHÚ AN HƯNG Co. LTD

Là doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp tấm bê tông nhẹ, gạch chống nóng và vật liệu xây dựng trọn gói.

Các sản phẩm được quan tâm nhiều nhất hiện nay trên thị trường là:

Bài viết quan tâm thêm:

Gạch bê tông khí VIGLACERA ở Bắc Ninh

Bảng giá 20 loại gạch chống nắng siêu nhẹ của viglacera mới nhất 2022

Mách bạn Đơn vị phân phối gạch chống nóng ở Bắc Ninh uy tín

Địa chỉ báo giá gạch bê tông siêu nhẹ uy tín hiện nay

Đơn vị cung cấp tấm bê tông nhẹ giá cạnh tranh tại Bắc Giang

Cung cấp sản phẩm tấm bê tông nhẹ uy tín tại Bắc Giang

PHÚ AN HƯNG Co. LTD

Nhận tư vấn ngay

0969 146 111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mr Phú: 0969 146 111

Tư vấn báo giá

Điền thông tin SĐT/ Email chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn
chi tiết cho quý khách và nhận báo giá cùng ưu đãi tốt nhất