Báo giá Gạch Chống Nóng siêu nhẹ gạch mát chống nóng ưu đãi lớn

Gạch chống nóng là gì?

Là gạch dùng để cách nhiệt chống nóng giữa môi trường ngoài trời và bên trong. Sản phẩm thường sử dụng để chống nóng cho các khu vực sân thượng, mái bằng, mái nhà. Vì các khu vực này là vị trí tiếp xúc với nhiệt độ ngoài trời nhiều nhất và cao nhất trong ngày. Ngoài ra, mọi người còn sử dụng chống nóng cho tường nhà hướng tây. Do đây là vị trí mặt trời mùa hè buổi chiều chiếu vào cường độ cao nhất. Gạch chống nóng tiếng anh chuyên ngành thường dùng là: Insulating bricks.

Gạch chống nóng siêu nhẹ là gì?

Là gạch AAC được sản xuất từ vật liệu bê tông khí chưng áp nổi tiếng trên thế giới. Với trọng lượng riêng nhẹ nhất trong tất cả các loại gạch xây hiện nay. Đồng thời, gạch siêu nhẹ có đặc tính cách nhiệt cực tốt có thể chịu được nhiệt độ trên 1000 độ C. Dưới nhiệt độ cao nhất mà vẫn ở trạng thái bình thường. Khả năng chống nóng cao gấp 6 đến 7 lần so với gạch thông thường. Do vậy đây là sản phẩm được đa số các khu vực có khí hậu nắng nóng cao sử dụng để xây nhà. Gạch siêu nhẹ AAC còn được sử dụng cho các công trình nhà xưởng, nhà hàng v.v..

Chính nhờ khả năng dẫn nhiệt cực thấp của bê tông khí chưng áp. Gạch AAC không những ứng dụng rộng rãi làm gạch chống nóng sân thượng, mái bằng. Sản phẩm còn được ứng dụng rộng rãi cho các công trình có yêu cầu cao về vật liệu chịu lửa chống cháy. Với tiêu chuẩn chống cháy khủng nhất hiện nay EI240 gấp đôi chỉ số gạch chống cháy thông thường. Điều này dễ dàng giải thích vì sao khả năng chống nóng của gạch siêu nhẹ lại vượt trội đến như vậy.

Gạch bê tông nhẹ AAC còn được sử dụng như phương án chống hỏa hoạn rất hiệu quả. Gạch bê tông nhẹ chịu được nhiệt độ cao lên đến 1200 độ C trong thời gian hơn 4 tiếng đồng hồ (với tường 10cm). Và chịu được hơn 8 tiếng đồng hồ đối với tường dày 20 cm.

Báo giá Gạch Chống Nóng siêu nhẹ gạch mát chống nóng ưu đãi lớn
Báo giá Gạch Chống Nóng siêu nhẹ gạch mát chống nóng ưu đãi lớn

Báo giá gạch chống nóng siêu nhẹ AAC

Giá gạch chống nóng siêu nhẹ bao nhiêu tiền? Tham khảo bảng báo giá gạch nhật mới nhất từ nhà máy Viglacera. Gạch siêu nhẹ bê tông khí Viglacera tại nhà máy năm 2021.

STT

Gạch chống nóng Đơn giá /m2 Ghi chú

1

Gạch AAC 600x200x50mm 71.000 VNĐ/m2 1 m2 gồm 8,33 viên

2

Gạch AAC 600x200x75mm 100.000 VNĐ/m2
3 Gạch AAC 600x200x100mm

135.000 VNĐ/m2

4

Gạch AAC 600x200x150mm

200.000 VNĐ/m2

GHI CHÚ BÁO GIÁ

 • Báo giá áp dụng tại nhà máy bê tông khí chưng áp Viglacera.
 • Báo giá đã bao gồm thuế VAT và chi phí nâng hàng tại nhà máy.
 • Sản phẩm được đóng kiện pallet, đóng dấu logo chính hãng lên từng viên gạch Viglacera.
 • Báo giá gạch chống nóng chưa bao gồm chi phí vận chuyển và hạ hàng.
 • Báo giá áp dụng từ 01.03.2021 cho đến thời điểm cập nhật mới nhất
Đặc điểm của gạch chống nóng siêu nhẹ

Đặc điểm của gạch chống nóng siêu nhẹ

Đây là dòng gạch siêu nhẹ sản phẩm của dòng gạch bê tông khí chưng áp AAC. Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền nhà máy hiện đại với công suất 300.000 m3/ năm.

Nguyên liệu sản xuất:

 • + Nguyên liệu xi măng, cát, vôi, thạch cao, bột nhôm và nước với công nghệ trộn tự động.
 • + Gia cường ở nhiệt ở nhiệt độ cao trong nồi chưng áp liên tục trong 11 giờ đồng hồ.

Trọng lượng Gạch siêu nhẹ từ 500-700 kg/m3. Với trọng lượng này gạch chỉ nặng bằng 1/3 so với gạch đỏ thông thường. Cường độ chịu nén của Gạch siêu nhẹ AAC  từ 3.5 đến 6 Mpa theo tiêu chuẩn xây dựng TCVN của Việt Nam.

Tốc độ xây Gạch bê tông nhẹ trung bình là 25 m3/ca. Tốc độ xây này nhanh gấp 2-3 lần so với xây thông thường. Giúp giảm tiến độ và chi phí thi công so với các loại gạch xây khác.

Độ dẫn nhiệt / Hệ số dẫn nhiệt của Gạch siêu nhẹ AAC | Gạch bê tông chống nóng: 0.13 W/m0K. So với gạch đỏ thông thường hệ số này là 0.814 W/m0K. Có thể thấy khảng năng cách nhiệt của gạch siêu nhẹ là rất cao. Thậm chí cao hơn 5 lần so với gạch đỏ xây thông thường.

Ngoài ra Gạch siêu nhẹ còn có khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt. Gạch phù hợp sử dụng cho mọi loại công trình, mọi loại thời tiết. Với việc sản xuất theo dây chuyền nhà máy hiện đại do vậy độ sai số được kiểm soát một cách chặt chẽ nhất.

Sản phẩm được sử dụng để làm gạch chống nóng sân thượng, chống nóng mái. Ngoài ra, gạch còn dùng chống nóng cho tường, chống nóng cho Nhà nuôi chim Yến.

Các kích thước gạch chống nóng sân thượng

Gạch chống nóng sân thượng, mái bằng có kích thước chủ yếu là 600x200x50 mm, 600x200x75 mm, 600x200x100. Ngoài ra kích thước có độ dày lớn hơn như 600x200x150mm và 600x200x200mm phù hợp với các vị trí chống nóng sân thượng của nhà cao tầng, diện tích quy mô lớn.

Một số câu hỏi thường gặp

Mua gạch chống nóng ở đâu tốt nhất?

GachBeTongNhe là đon vị uy tín và chuyên nghiệp về bê tông khí chưng áp. Sản phẩm gạch chống nóng Hà Nội, tại Hải Phòng đều có thể dễ dàng đặt mua. Với hệ thống vận chuyển chuyên nghiệp các tỉnh từ Thái Bình, cho đến Đà Nẵng, Đồng Nai, TP HCM đều cung cấp nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

 • Khu vực miền Bắc: các tỉnh Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, Thái Bình v.v.
 • Nhà máy bê tông khí Viglacera, Khu công nghiệp Yên Phong, Long Châu, Yên Phong, Bắc Ninh.
 • VPGD: Khu 9, Phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh
 • Website: gachchongnongviglacera.com

PHÚ AN HƯNG Co. LTD

Nhận tư vấn ngay

0969 146 111

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mr Phú: 0969 146 111

Tư vấn báo giá

Điền thông tin SĐT/ Email chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn
chi tiết cho quý khách và nhận báo giá cùng ưu đãi tốt nhất